Chào mừng đến GangNam Mobile Giới thiệu Phản hồi Khách Hàng

Sửa chữa điện thoại iphone

Trung tâm sửa chữa điện thoại apple uy tín thiết bị, linh kiện thay thế nhập khẩu từ Hàn Quốc.Giá cả cạnh tranh phù hợp nhất thị trường.Chuyên thay màn hình,ép kính,thay pin,độ vỏ của các dòng điện thoại Apple.

Sửa chữa điện thoại iphone

Apple ra đời khá sớm bắt đầu những năm 1976,là một nền tảng của ngành công nghệ thông tin.Những sản phẩm bậc nhất của apple đó là những chiếc điện thoại iphone hoàn toàn mới được người dùng đón nhận nhiệt tình.Trong những thành công của apple với iphone xây dựng hoàn toàn đồng nhất, phần mềm và phần cứng được thiết kế tinh tế,đẹp mắt làm cho người dùng thích thú.Cuộc sống,công việc giải trí dần thay đổi từ khi có những sản phẩm công nghệ cao.

Iphone sản phẩm minh chứng cho thấy người sở hữu nó rất sang trọng nhưng trong quá trình sử dụng không may điện thoại bạn xảy ra lỗi: bể kính,màn hình đốm đen sọc dọc,nút home không cảm biết khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu,mất thẩm mỹ vậy làm sao để khắc phục tình trạng đó.Đừng lo đã có GangNammobile chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giúp dế yêu của bạn nâng tầm mới.

GangNamMoile có các dịch vụ đa dạng như thay màn hình,ép kính,thay pin,lấy lại mật khẩu,... các lỗi vỡ mặt kính,màn hình không lên,treo wifi,máy vào nước,lỗi pin,loa không nghe được,...tất cả được chúng tôi khắc phục nhanh và đem chất lượng tốt đến khách hàng.

+Sửa chữa điện thoại iphone thời gian nhanh chóng,lấy liền.

+Linh kiện thay thế chính hãng.

+Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

+Ngoài ra quý khách còn được vệ sinh kiểm tra máy miễn phí

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE,Hãy đến GANGNAMMOBILE để chúng tôi hỗ trợ dế yêu của bạn tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0898 83 85 85

  hoặc:  0889 83 85 85

Chat
1
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu